Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 500.000 đồng trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Tramcua.com: nơi AI tiên tiến kết hợp nuôi cua, tạo ra tương lai của hải sản hữu cơ cao cấp

Tràm Cua

Tràm là vùng trũng thấp, cây cối rậm rạp (như  vùng Tràm chim), hoặc có thể hiểu là khu rừng tràm nơi loài cua tập trung dày đặc sinh sống, tạo nên hệ sinh thái tự nhiên. Gợi đến sự tự nhiên nơi xứ sở Năm Căn - thủ phủ của loài cua.

Lê Mai Tùng

Ông Lê Mai Tùng là người sáng lập Tramcua.com, tốt nghiệp bằng Tiến sĩ, ngành Khoa học Máy tính tại Đại học New South Wales, Australia. Với cam kết về sự bền vững và đổi mới, ông Tùng thúc đẩy sứ mệnh của Tramcua.com không chỉ cách mạng hóa công nghệ thủy sản thông qua AI mà còn nâng cao sinh kế của nông dân, tạo ra một tương lai tươi sáng hơn, bền vững hơn cho tất cả mọi người, định hình một tương lai nơi công nghệ đáp ứng các khả năng chưa được khám phá.

Tiến sĩ Khoa học Máy tính

a red and white crab sitting on top of a sandy beach
a red and white crab sitting on top of a sandy beach

Giá trị bền vững

Tại Tramcua.com, tính bền vững thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi ưu tiên các hoạt động thân thiện với môi trường, trao quyền cho cộng đồng địa phương và thực hành nuôi trồng thủy sản có đạo đức. Sự đổi mới liên tục của chúng tôi nhằm mục đích giảm tác động đến môi trường trong khi vẫn duy trì các sản phẩm chất lượng hàng đầu, đảm bảo một tương lai tươi sáng hơn, lành mạnh hơn.